VĐV Trung Quốc khoe vẻ điển trai trong Olympic

Dù phải sớm chia tay Olympic Rio 2016, Ninh Trạch Đào vẫn giành được nhiều tình cảm của người hâm mộ bởi thân hình chuẩn và gương mặt điển trai. Dưới đây là VĐV Trung Quốc khoe vẻ điển trai trong Olympic
vdv-trung-quoc 

Ninh Trạch Đào là thành viên đội tuyển bơi của Trung Quốc ở Thế vận hội Olympic Rio 2016. 

Hôm 11/8, anh thi đấu ở hạng mục 50 m tự do, đứng thứ 8 lượt bơi và thứ 30 toàn bảng xếp hạng. Kết quả thi đấu này khiến anh phải nói lời chia tay với Olympic. 

 vdv-trung-quoc-1 

Trạch Đào sinh năm 1993, là người thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam. Anh tốt nghiệp chuyên ngành huấn luyện thể thao của Học viện Thể thao, đại học Trịnh Châu.  

vdv-trung-quoc-2 

 Ninh Trạch Đào và huấn luyện viên Diệp Cẩn.

Trạch Đào và huấn luyện viên của mình, nữ thiếu tướng Diệp Cẩn, đội trưởng đội bơi hải quân Trung Quốc. Ban đầu, Trạch Đào được đào tạo bơi hỗn hợp. Năm 2009, sau một chấn thương đầu gối, anh buộc phải chuyển sang bơi tự do cự ly ngắn. 

 vdv-trung-quoc-3 

“Đội bơi quy định từ thứ 2 đến thứ 6 không được dùng thiết bị điện tử, chỉ ngày cuối tuần mới được gọi điện về cho gia đình. Chăn gối phải gấp gọn gàng, bàn ghế phải lau sạch sẽ, không được chơi bài, chỉ được đọc sách và xem tivi, buổi tối đi ngủ trước 9h”, chàng vận động viên trẻ kể.

 vdv-trung-quoc-4

Tại đấu trường này, anh mang về hai huy chương vàng và lập kỷ lục mới trong lịch sử Asian Games, trở thành người châu Á đầu tiên có thành tích 48 giây ở nội dung bơi tự do 100 m nam.

Muốn khỏe đẹp bạn hãy năng tập thể dục thể thao. Bài trên nói về VĐV Trung Quốc khoe vẻ điển trai trong Olympic, hy vọng bài viết này hữu ích đến với bạn. Chúc bạn thành công!

Theo zing

 Xem thêm:    Các hình xăm của các VĐV thường ở đâu?